RA ĐỜI VÀO MỘT NGÀY 19/05 ĐẦY Ý NGHĨA CỦA NĂM 2008 .

CÔNG TY THANH BÌNH LÀ KẾT QUẢ CỦA MƠ ƯỚC LẬP NGHIỆP CHÁY BỎNG CỦA KIẾN TRÚC SƯ TRẺ TUỔI NGUYỄN THANH BÌNH .


Hai năm sau đó là thời gian trầm pha của kinh tế thế giới và dần ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế Việt Nam nhưng THANH BÌNH vẫn kiên trì và tồn tại và phát triển và là viên gạch nền tảng vững chắc cho sự ra đời của Công ty CEKS, một giấc mơ lớn hơn của 3 thành viên sáng lập 2 kiến trúc sư và 1 luật sư đầy hoài bão.

Thời gian sau đó vẫn là giai đoạn trầm pha sâu hơn của kinh tế thế giới và Việt Nam nhưng với sức trẻ, sự sáng tạo và bài bản của CEKS đã có những bước đi vững chắc với doanh thu tăng lên không ngừng, quy mô không ngừng mở rộng. Ngay sau năm đầu tiên CEKS đã trở thành công ty được khách hàng biết đến nhờ sự tận tâm, sáng tạo, sản phẩm của công ty dần được thị trường ghi nhận là sản phẩm kiến trúc đáp ứng nhu cầu đa dạng và giàu tính sáng tạo.  Cuối 2010 những sản phẩm thi công đầu tiên bởi bàn tay và khối óc của các kỹ sư công ty đã được ra đời đánh dấu bước đi nhanh chóng của CEKS vào thị trường xây dựng. Tiếp nối những thành công ban đầu đó, bằng niềm tin vững chắc vào tương lai và sự chèo lái khéo léo của HĐQT cùng sự phấn đấu nỗ lực của toàn công ty, những sản phẩm kiến trúc đầy sáng tạo và thực dụng, những công trình xây dựng vững chắc với quy mô ngày càng lớn liên tục được ra đời. 

Thời gian ngắn sau đó, Tổng công ty CEKS được đẩy lên giai đoạn phát triển cao và vững chắc hơn với sự kết hợp của Công ty CEKS và Công ty Việt Nguyên cùng sự ra đời của CEKS ArchitectureCEKS Construction, sản phẩm của CEKS Conporation ngày càng hoàn thiện quy mô tổ chức liên tục phát triển và củng cố vững chắc. Đến nay sau 5 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty CEKS tự hào đã cống hiến cho xã hội nhiều công trình góp phần nhỏ bé thay đổi diện mạo nước nhà, kiến tạo trực tiếp và gián tiếp bằng trăm công an việc làm tự tin góp sức xây dựng nước nhà với công thức thành công vững chắc của mình.