KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG !

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi được gửi đến quý vị cùng gia đình lời chúc sức khỏe- thành đạt và hạnh phúc. Chúng tôi thật sự vui mừng khi bức thư ngỏ - chương trình giới thiệu sản phẩm mới của CÔNG TY CP CEKS TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI đến được tay quý vị.

                                                         

  XIN QUÝ VỊ BỚT CHÚT THỜI GIAN ĐỂ CHÙNG CHIA SẺ VỚI CHỦNG TÔI

CEKS là một công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết kế đến thi công các công trình kiến trúc – xây dựng - nội thất với nhiều quy mô và tính chất phức tạp, đa dạng. Qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã và đang đưa vào thị trường nhiều sản phẩm và dịch vụ tiện ích với tính linh động và chất lượng cao, đã và đang đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn và tin cậy. 

Với chặng đường hơn 4 năm phát triển, chúng tôi đã kế thừa và phát triển các giá trị cốt lõi của mình trong sản phẩm, đồng  thời tích lũy kinh nghiệm thực tế cùng với sự quan tâm và am hiểu sâu sắc đếm mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Các kiến trúc sư tài năng của chúng tôi đã trải qua quá trình lao động rất miệt mài và nghiêm túc với mong muốn đem hết kiên thức – kinh nghiệm, sự hiểu biết về khách hàng củ mình để sáng tạo ra một sản phẩm kiến trúc có giá trị cao … Và thật sự vui mừng và tự hào để ngày hôm nay, chúng tôi thật vinh dự được chia sẻ và giới thiệu đến quý vị Sản Phẩm Kiến Trúc mới của chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những giá trị SÁNG TẠO ( Creation) mà chúng tôi tạo ra từ KINH NGHIỆM ( Experience ) và sự HIỂU BIẾT ( Knowledge ) sâu sắc về khách hàng trong sản phẩm này, chắc chắn sẽ làm hài lòng và đem đến THÀNH CÔNG ( Success ) cho ngôi nhà, cho văn phòng, cho công trình và cho cuộc sống của quý vị. Qua đây chúng tôi thật sự hy vọng nhận được sự đón nhận của quý vị cho sảsn phẩm và xin trân trọng những ý kiến, cảm nhận quý báu được đóng góp từ quý vị, mọi đóng góp của quý vị sẽ là tài liệu tham khảo quan trọng cho chúng tôi hoàn thiện và phát triển sản phẩm tối ưu hơn nữa trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn! Và xin chúc quý vị có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.
Trân trọng!


Nguyễn Hữu Thảo
CEKS, Giám đốc Kinh Doanh